มีใครกินยาคุมตลอดแต่ตั้งท้องเหมือนเราบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ได้5วีค

มีใครกินยาคุมตลอดแต่ตั้งท้องเหมือนเราบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้กินตลอด พึ่งตรวจเจอวันที่13 ตอนนี้ประมาน7วิคค่ะ ไม่รู้มาตอนไหน กินยาคุมเเผงที่5พึ่งได้8เม็ด😅😅

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าอาจเกิดจากกินยาไม่ตรงเวลาทำให้ประสิทธิภาพของยาไม่เสถียร

2y trước

เรากินก่อนนอนทุกวันตลอดมาเลยนะ