ถ้าจะผ่าคลอดต้องแจ้งหมอตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะถ้าเราจะผ่าคลอดต้องแจ้งหมอตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ได้33วีค+5ค่ะ

บ้านนี้ถามพยาบาลหน้าเคาน์เตอร์​ตั้งแต่7เดือนกว่าจนตอนนี้35+3ยังไม่รับฝากพิเศษ​เลยคะ.พยาบาล​บอกรับฝากเดี๋ยว​จะบอก😅จะผ่าคลอดรพ.รัฐฝากพิเศษ​คลินิก​หมอคะ

ของเราหมอนัดกำหนดวันผ่าช่วง36wค่ะ นัดผ่าตอนช่วง38w เอาจริงๆผ่า37w2dเพราะย้ายรพ.ผ่าค่ะ😂

แจ้งได้เลยค่ะแม่ ถ้ายังไม่ถึงเวลาเดี๋ยวคุยหมอคงตอบกลับว่า กี่วิคค่อยมาคุยกัน 😂

ของเราตอนนี้33w คุณหมอให้เลือกวันแล้วค่ะ