ตอนนี้ได้38วีค 5วัน ฉี่แล้วมีเลือดออก

ตอนนี้ได้38วีค 5วัน ฉี่แล้วมีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะ ต้องไปหาหมอเลยไหม แต่เริ่มเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนแล้ว เพราะมะวานโดนตรวจช่องคลอดมดลูกเปิดแค่1เซน น้องน้ำหนัก29000ตัวเล็กไปไหมแม่ๆ. #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ได้38วีค 5วัน ฉี่แล้วมีเลือดออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่