ขอสอบถามแม่ๆนะคะ แม่ๆรู้ว่าท้องซาวด์น้องตอนกี่วีคกันค่า ตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้วคะ

ทางนี้คุณหมอให้ตรวจเลือด วีค 5 วีค 6 และ วีค 7 ถึงอัลตราซาวค่ะ น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลแน่ๆเลย

12mo trước

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ตรวจเลือดให้ทุกๆ 2 วีค ตั้งแต่เราท้องมา 7 วีคแล้ว เพิ่งได้ตรวจเลือดครั้งเดียวเองค่ะ หมอไม่ละเอียดจะเปลี่ยนที่อยู่ค่ะ

รู้ก็ไปฝากครรภ์ หมอให้ซาวด์เลยค่ะ ตอน 4w เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6w+1 ค่ะ

5w5d เห็นถุงตั้งครรรภ์ ถุงไข่แดง และก็หัวใจแล้วค่ะ

5w กว่าๆ เห็นถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงค่ะ

6 วีคคะ ซาวเห็นหัวใจลูกเต้นแล้วคะ

ซาวได้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ