ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เวลาลูกกินพวกตับผสมใส่ข้าวจะเบ่งอึหน้าดำหน้าแดงสงสารมากแต่พอให้กินข้าวผสมเนื้อปลาหรืออิ่นๆไม่เป็นอะไรถ่ายปกติ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีถ่ายง่ายๆมั้ย ปล.ถ้ากินตับผสมเมื่อไหร่จะเบ่งสี่ห้าต่อวัน

ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

งั้นน่าจะต้องเลี่ยงตับนะคะแม่