ใครมีประสบการณ์จ้างพี่เลี้ยงเด็กอ่อนบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่หลังคลอดเราต้องทำงาน (single mom) แล้วไม่มีใครช่วยเลี้ยงลูก ขอประสบการณ์จากคุณแม่ที่เคยจ้างพี่เลี้ยงด็กอ่อนหน่อยคะ

เราก็ซิงเกิ้ลมันเหมือนกันค่ะ 6เดือนละ พอคลอดจากฝากน้องไว้กับแม่ ต้องกลับไปทำงานอีกจังหวัดนึง กลัวจะคิดถึงลูกมากๆค่ะ บางวันแค่คิดว่าต้องอยู่ห่างจากลูกน้ำตาก็ไหลแล้วค่ะ 😢😢

ขอให้เจอพี่เลี้ยงดีๆนะคะ