เรื่องพ่อบ้าน

ตอนนี้เรา15+2 พ่อบ้านอารมณ์ฉุนเฉียวขึ้น อ้วก เหม็นอาหาร พูดอะไรไม่ได้อารมณ์เสีย บางทีอยู่ดีๆก็น้อยใจแถมเขาบอกว่าเหม็นเรา ? อะไรที่ไม่กินอยู่ดีๆก็โหยหา เราซื้อของดอง มะม่วงเปรี้ยวมา เขาฟาดของเราเรียบเลยค่ะ ส่วนตัวเราปกติเฉยๆมาก ไม่มีอาการอะไร ตอนท้องแรกเขาก็เป็น แต่ไม่ได้อลังการงานสร้างขนาดนี้ คนท้องปวดหัวค่ะ บางทีต้องหนีไปอ่านหนังสือเลย รำคาญ ? ทำไงดี

5555 แพ้ท้องแทนคุณภรรยาเหรอคะ