ปกติอาการแพ้ท่องจะหมดช่วงกี่วีคคะ....?? ตอนนี้ท้องได้15วีคแต่ยังมีขึ้นรถเวียนหัว​อ้วก​บ้าง

อาการแพ้ท้อง

เรา วีค 7 จะเข้าวีค 8 แล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แค่อยากกินนั่นนี่มั่วไปหมด ไม่รู้จะยังไงต่อไปค่ะ แต่หมอบอกว่า ถ้าผ่านวีค 8-10 แล้วไม่แพ้ ก็น่าจะไม่แพ้แล้ว

แล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้แพ้ช่วงได้2-4เดือนแล้วก็หายแพ้ค่ะ แต่บางคนก็แพ้ตั้งแต่มีจนช่วงใกล้คลอดค่ะ

บางคนก็แพ้ไม่มากหายเร็ว บางคนก็เเพ้จนคลอดเลยก็มีค่ะ 555 ต้องลุ้นเอานะคะ คุณแม่

5​ เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ​ แต่ก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ

แล้วแต่คนนะค่ะเรายังแพ้แค่1อาทิตย์เอง ท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ช่วง4-5เดือน แบ้วแต่คนค่ะบางคนก็แพ้ยันคลอด

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้18วีค ยังมีเวียนหัวตอนเช้ายุค่ะ

แต่ละคนแต่ละวันไม่เหมือนกันน้า สู้ๆจ้าอดทนหน่อย

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้แพ้ถึง 18 วีคค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ขายตอนจะ4เดือนค่ะ ทรมานมาก อวกทุกเวลาจ้า