สอบถามแม่คะ มาหาวิธีแก้อาการแพ้ท้องหนักๆคะ

อายุครรภ์8 W คือแพ้แบบ กินอะไรไม่ได้ อ้วก นั่งเฉยๆก็อ้วก กินน้ำก็อ้วกน้ำ เหม็นข้าว เหม็นอาหาร เบื่อๆ ใครมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ 🤢 แม่บ้านนี้จะตายแล้วคะ

ทางนี้ทานได้แต่ก็อ้วกออกเหมือนกันค่ะ หาหมอได้ยามาก็มีผลข้างเคียงค่ะ เลยอดทนมาจนถึง w 14 ค่ะค่อยดีขึ้นอ้วกน้อยลงค่ะ ถ้าช่วงคลื่นไส้ ลองทานมะม่วงหรือมะขามดูนะคะ เผื่อช่วยได้ค่ะ

4mo trước

ของเปรี้ยวไม่ช่วยทางนี้เลยคะ🥹 อาการค่อยๆหายไปเองทั้งหมดเลยคะ มีคลื่นใส้บางครั้ง

ไปพบหมอครับ แฟนผมแพ้หนัก เข้า ออก รพ. 2-3 ครั้ง หมอเจาะเลือดตรวจ แล้วพบสาเหตุ คือ ร่างกาย โซเดียมต่ำ ให้น้ำเกลือก็ดีขึ้น จนเข้า วีคที่ 11 ไม่อ้วกอีกเลย กินเก่งอีกด้วย 😂

4mo trước

ยาเม็ดเอาไม่อยู่ เหมือนกันคะ รุ่นนี้เล่นข้ามคุณพอเลยคะ 😅 ในเมื่อ ยาเอาไม่ยุ จะไปทางไสยศาสตร์แล้วคะ

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งกินเสร็จใหม่ๆนี่คือ ออกทางลัดตลอดเลยค่ะ

4mo trước

ไม่ทีอึกๆอัก ออกเลย🫶🥹

ทางนี้ก่อเป็นค่ะ9สัปดาห์ค่ะ

4mo trước

ไม่มีอะไรแก้ได้เลยคะ จะหายไปเอง555 แม่ข้ามคุณพ่อไป1วัน อีกประมาณ3วันต่อมา คุณพ่อเพลียๆ นอนเก่งมาก เราเริ่มกินน้ำกินนมได้ (แล้วแต่คนเชื่อนะคะ)