ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ตอนนี้เพิ่งอายุครบ 18 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด หรือดิ้นเลย อยากสอบทราบคุณแม่หลายๆท่าน ว่าลูกดิ้นหรือตอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันค่ะ แล้วรู้สึกยังไง ?

ของเรารู้สึกตั้งแต่16วีคค่ะ. ท้องแรกนะคะ