ลูกยังไม่ตอด

ท้องได้17สัปดาห์4วัน แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด เป็นอะรไหมคะ

บ้านนี้ท้อง2ลูกตอดตอน20สัปดาห์ค่ะเพราะแม่หน้าท้องหนาค่ะเลยรู้สึกช่าพอมาตอนนี้22สัปดาห์2วันดิ้นแล้วค่ะแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

อาจจะรู้สึกช่วง20วีคขึ้นค่ะ ถ้าเป็นท้องแรกจะรู้สึกช้า แล้วก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนว่าหนาหรือไม่หนาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19วีคค่ะถ้าหมอไม่ถามว่ารู้สึกไหมก็ไม่รู้เลยว่ลูกดิ้นเป็นยังไงหลังจากนั้นก็ถี่เลยคะ

ท้องแรกจะรุ้สึกช้าค่ะกับคนที่หน้าท้องหนาจะยังไม่ค่อยรุ้สึกบ้านนี้ตอดตอน13วีคท้อง3ค่ะ

แรกๆจะยังใม่รู้สึกค่ะ บ้านนี้19+1 ยังใม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

เราก็ไม่ค่อยรู้สึกนะคะ หรือไขมันหน้าท้องเยอะก็ไม่รู้ 🤣🤣🤣

4y trước

😂😂เราก็น่าจะไขมันเยอะเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกคะ กว่าจะรู้ว่าตอดก้อ 20+ w ไปแล้วจร้า

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ เริ่มดิ้นตอน19กว่าๆค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ ไม่เป็นรัยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

18 สัปดาแล้วยังไม่รู้สึกเรยค่ะบ้านนี้