ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ตอนนี้เพิ่งอายุครบ 18 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด หรือดิ้นเลย อยากสอบทราบคุณแม่หลายๆท่าน ว่าลูกดิ้นหรือตอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันค่ะ แล้วรู้สึกยังไง ?

จากประสบการณ์ลูกคนแรกจะรู้สึกช้าหน่อยประมาณ 20 สัปดาห์ขึ้นไปคุณแม่ถึงจะรับรู้ว่าเจ้าตัวน้อยเริ่มทักทายคุณแม่แล้ว❤️ แต่ถ้าเป็นท้องสองประมาณ 10 สัปดาห์ขึ้นคุณแม่ก็จะสัมผัสไออุ่นน้อยได้แล้ว🤰🏼 แต่ก็ขึ้นอยู่ร่างกายคุณแม่แต่ท่าน❤️ คุณทำใจให้สบายนะคะ❣️ ไม่ต้องเครียด☺️

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊

แล้วแต่ขนาดความหนาของหน้าท้องของคุณแม่นะคะ จริงๆลูกจะดิ้นตอน16วีคขึ้นนะคะ แต่เบาเหมือนปลาตอด แต่รู้สึกจริงๆ ที่ลูกดิ้นแรงๆ ก็20วีคขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ตอนนี้24วีคแล้วดิ้นเก่งมากเลยค่ะ^^

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เคยรู้สึกเหมือนอารมณเราท้องร้องนะค่ะ ช่วงสัปดาห์ที่20ไม่รู้ว้าแบบนี้คือลูกดิ้น แต่พอสัปดาห์ที่22ชัดเจนเลยค่ะ อาการนี้คือลูกดิ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊

ยังหรอกคับ ต้องประมาณ 30 วิก จะรู้ว่า ดิ้นบ่อยมากกก 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้เรา21+4ค่ะ ดิ้นแล้ว เริ่มรู้สึกว่าตอดตอน15วีค

บ้านนี้ตอน20wจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ของเรารู้สึกตั้งแต่16วีคค่ะ. ท้องแรกนะคะ