ลูกแพ้นมวัว

ตอนนี้หมอให้น้องกิน Hi Q pepti perbio proteQ ค่ะ อยากทราบว่านมตัวนี้น้องกินแล้วน้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะ ??

1 Trả lời

น้องบ้านนี้ก็กินไอคิวชอยคะแต่ลุกเรานน.ต่ำกว่าเกณฑ์คะนน.น้อตั้งแต่เกิดแล้วแต่เราไม่เครียดนะเรื่องนน.เพราะน้องแข็งแรงดีไม่เคยเจ็บป่วยและพัฒนาการน้องก็ดีตอนนี้11เดือนเดินแล้ว