แตกแล้วจ้า 38 w 2 d น้องหนัก 2,920 คลอดธรรมชาติ ปวดท้องคลอด ตอนเที่ยง 16.46 คลอดน้องเลย

ตอนนี้น้องได้ 5 วันแล้ว

แตกแล้วจ้า 38 w 2 d
น้องหนัก 2,920 คลอดธรรมชาติ
ปวดท้องคลอด ตอนเที่ยง 16.46 คลอดน้องเลย
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่บ้านนี้ก็อยากเเตกแล้วเหมือนกัน