แตกแล้วจ้า🎉

น้องพลอยขวัญ ลูกสาวค่ะ 36 วีค 5 วัน แตกแล้วค่ะ 23/7/63 2,920 กรัม คลอดธรรมชาติ 🧡

แตกแล้วจ้า🎉

น่าชังมากค่ะแม่ นน.น้องตอนคลอดเท่ากันเด๊ะเลยค่ะ 2,920 ลูกสาว

อารมย์ดีแต่เด็กเลยนะพลอยขวัญ☺️ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ เจ้าตัวเล็กอารมณ์ดีจัง

อยากแตกบ้างเหมือนกันค่ะรอไม่ไหวแล้ว

ยิ้มหวานเชียวว น่ารักน่าชัง😊🤗💕💕

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยิ้มด้วยยย

ยิ้มแย้มเลยนะลูก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ยิ้มหวานเชียวลูก

ยินดีด้วยค่า ยิ้มหวานเชียว

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​