38 w 2 D ลูกกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว แม่ๆบ้านอื่นคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ

38 w 2 d อยาเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้ก้อยังไม่คลอดเหมือนกันอยากเห็นหน้าลูกเเล้วเเต่ก็ยังไม่มีอาการเลย39+6สัปดาเเล้ว

2y trước

ยังเลยค่ะต้องรอดูก่อนว่าถ้ายังไม่คลอดวันอังคารหมอเค้าค่อยว่ากันอีกทีค่ะ

บ้านนี้ 38 w แล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากแตกกมากแล้ว

บ้านนี้ 38+2 week น้องกลับหัวจนลงอุ้งเชิงกรานแล้วคาะ แต่ไม่รู้ว่าจะออกมาวันไหน

2y trước

คุณหมอก็บอกเราค่ะแม่ ว่าท้องยังไม่ลดเลยแต่หัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วแสดงว่าน้องตังใหญ่

เราเพิ่งคลอดได้6วัน คลอด38+3 ก่อนหน้ามีแค่อาการท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 38+4 ค่ะแม่กำหนดคลอด10กุมภาคลอดจริง31มกราค่ะ

บ้านนี้คลอดมะคืนโดนยาเร่ง 39+6 น้องคลอดมา4,205 ค่ะ

2y trước

แม่บำรุงยังไงคะ ของเรายัง 2800 อยู่เลย

บ้านนี้38+6 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣

นี่ 40+1 น้องยังไม่มาเลย

คลอดตอน 38w4d ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่