แตกแล้วจ้า

38 w 5 d 9เดือนที่รอคอย

แตกแล้วจ้า

ตอนท้องคุณแม่ทานยังไงค่ะ บ้านนี้ 34 วีคน้องหนักแค่ 1700 กรัมเอง กินบำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักลูกน้อยมาก แนะนำหน่อยค่ะ

โอ้ยลูกน่าชังจังครับ 🥰แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายเหมือนกัน เพิ่ง 12w รอลุ้นอยู่ค่ะตอนนี้

ชัดเจนมากค่ะ น้องร้องใหญ่เลย สุขภาพแข็งแรงโตไวๆเลี้ยงง่ายๆไม่ร้องอ้อนไม่กวนแม่นะลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะ #กวนนิดหน่อยค่ะ 😁

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้น้อง ผช. กำหนดคลอดมีนาค่ะ

จั้มมั้มมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+2 ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่มีวี่เเววเลย

ดีใจ ด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งลูกทั้งแม่น่ะค่ะ

ยินดีด้วยค้าาา บ้านนี้ก็38+5 ยังเงียบกริ๊บยุเลย😂😂

ยินดีด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันบ้านนี้เงียบกริป