แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 38+3 D ได้เจอหน้ากันแล้ว

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคร้าา บ้านนี้38+5วีคเเล้วยังไม่มีอาการไรเลยจ้าอิฉาจัง555🤣

ยินดีด้วยจ้าาาบ้านนี้ 39+1 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ กังวลมากเลย

3y trước

ใกล้แล้วจ้า รออีกนิด

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรง ทั้งแม่และคัวเล็กนะคะ😊💓

น้องคลอดกี่โลคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ก่อนคลอดคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

3y trước

ปวดท้องนิดๆ เป็นๆหายๆค่ะ แต่ปวดเรื่อยไป

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ