แม่ๆให้น้องกินนมอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้น้องกินนม S26 โกล น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเลย แม่ๆทานยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้าใจว่าเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน แต่อยากได้ความรู้เพื่อเป็นแนวทางค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

กินไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสค่ะแม่กล่องสีทองน้ำหนักน้องดีมากเลยถ่ายทุกวันเป็นเวลา ตอนแรกน้องก็กินS26โกลน้ำหนักไม่ขึ้นหมอก็เลยแนะนำกินไฮคิวค่ะ

2y trước

ไม่ขึ้นเหมือนกันเลย เดี๋ยวจะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กินนมหมีน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เอนฟาแลคกล่องทองค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เล็งเอนฟาไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ Dgคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไฮคิวค่ะ