แม่ๆให้น้องกินนมอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้น้องกินนม S26 โกล น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเลย แม่ๆทานยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้าใจว่าเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน แต่อยากได้ความรู้เพื่อเป็นแนวทางค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

ไฮคิวค่ะ