แม่บ้านไหนให้น้องทานนมดูแลคบ้างค่ะ ขับถ่ายดีมั้ย ตอนนี้น้องกินs26โกล น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ

เด็กบ้านนี้กินแล้วถ่ายดีค่ะ แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

บ้านนี้กินขี้แข็งเหมือนคนโตเลย

บ้านนี้ก็กินค่ะ