นมs26โกล

แม่ๆบ้านนัยให้ลูกกินมผง s26 โกล บ้างคะ แม่บ้านนี้ให้กิน ลูกอึเหนียว คะ แม่บ้านนัยเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ลองลดนมผงดูค่ะ. ถ้าน้องยังอึเหนียวอยู่ อาจลองเปลี่ยนนมให้น้องนะค่ะ. หรือให้น้องกินน้ำเปล่านิดหน่อยช่วยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ มีเหนียวบ้าว ปกตืบ้าง บางวันอึ2-3วันเดียวนี้น้องทานข้าวแล้วอึทุกวันคะแม่

เปนเหมือนกันคะ ตอนนี้เริ่มแหวะนมบ่อยมาก ว่าจะลองเปลี่ยนแอฟาดู

เท่าที่อ่านมาส่วนใหญ่เขาจะบอกว่ายี่ห้อนี่น้องถ่ายยากนะคะ

น้องบ้านนี้ถ่ายปกติเหมือนนมแม่ แต่จะมีปัญหา2-3วันถ่ายค่ะ