เปลี่ยนนม🍼

ตอนนี้น้องกินนมs26สีม่วงอยู่ค่ะอยากจะเปลี่ยนนมตามรูปที่ลงเลยค่ะS26สีทองค่ะอยากทราบว่าเปลี่ยนได้เลยไหมคะต้องผสมกับของเดิมไหม🙏🏻#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนนม🍼
1 Trả lời

เปลี่ยนได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็เปลี่ยนเลยค่ะ ไม่ได้ผสมนมเดิม เดิมกิน S26 ม่วง ตอนนี้เปลี่ยนมากินเอนฟาแล็คค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้าา