กังวลลูกน้อย ตาไม่เท่ากัน

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 7 วัน ตาของลูกยังลืมได้ไม่เท่ากัน กังวลมากค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั่ยคะ (ลูกคนแรกค่ะ)

กังวลลูกน้อย ตาไม่เท่ากัน

อันนี้4เดือนค่ะ น่าจะเท่ากันนะแม่ว่า😂😂

4y trước

ตาแป๋วเลยค่ะ