ตาไม่เท่ากัน ระดับตาไม่เท่ากัน ลูกเกิดมาตาไม่เท่ากันสองข้างควรทำยังไงดี

น้องเกิดมา 1 เดือน 8 วัน ระดับตาไม่เท่ากัน ตาไม่เท่ากันเวลาลืมตาอันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม ใครพอมีประสบการบ้างคะ

น้อง8 วันค่ะ ตาซ้ายเหมือนเปิดไม่สุด ดูไม่เท่ากัน เป็นไรมั้ยคะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้จะพาน้องไปพบคุณหมอค่ะ เเม่กังวลใจมากๆเลยค่ะ

หมายถึงเปิดเปลือกตาไม่หมดหรอคะ

ระดับตาไม่เท่ากัน แบบไหนคะ

ไม่เท่ากันขนาดไหนคะ