เนื้องอกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน มาพร้อมกับเนื้องอก 12.เซน แล้วมันจะมีผลต่อลูกไหม

1 Trả lời

ของเรา ก้อนเนื้อ 3 ก้อนไม่มีผลกับลูกค่ะ มีผลแค่ บางทีที่เลือดกับฮอร์โมนไปเลี้ยงก้อนเนื้อไม่พอ ก้อนเนื้อก็จะอักเสบ ก็จะปวดท้อง จะเป็นเกือบทุกเดือด เดือนละ 2-3 วัน