สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปตรวจการตั้งครรภ์ 5w5d แต่เจอเนื้องอกขนาด 4 cm ใครมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยค่า ขอบคุณค่ะ 🙏😊

เนื้องอกขณะตั้งครรภ์

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ไปฝากครรภ์เจอ 4.4 ซม. หมอบอกเสี่ยงมากแล้วให้ยากันแท้งมาค่ะ ห้ามกินน้ำมะพร้าวห้ามทำงานหนัก และอาจจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้4 ปีเราก็เคยตรวจเจอแต่แค่ 3 ซ.ม นะคะ หมอว่าพอมีน้องแล้วเนื้องอกจะขยายเพิ่มขึ้นเบียดน้องได้ค่ะ ห้ามมีพสพ.เด็ดขาด

2y trước

ใจหายเลยค่ะ หมอบอกเสี่ยงสูงด้วย