ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์4วันแล้วยังไม่ได้ฝากท้องเลยจะเป็นอะไรไหมค้า

การไปฝากครรภ์จะช่วยให้เราค้นพบภาวะผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นและป้องกันได้นะคะ

2mo trước

กัวจะเป็นอะไรต่อเด็กมากเรยค้ารอโรงพยาบาลเปิดรับฝากท้องวัน10กัวจะช้าเกินไป

รีบไปฝากเลยค่ะ