สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้วไปซาวด์มาหมอบอกลูกมีขนาด8.5เซน เเบบนี้ถือว่าขนาดปกติหรือเล็กไปคะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก ท้องเเรกค่ะไม่รู้เรื่องอะไรสักเท่าไหร่ ช่วยบอกหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

หากคุณ​แม่​มี​ความ​กังวล​หรือ​สงสัย​อะไร​ที่เกี่ยวกับ​การตั้งครรภ์​ เวลาที่คุณแม่​รับการตรวจครรภ์​จากคุณ​หมอ​ที่​ฝากครรภ์​แนะนํา​ให้​คุณ​แม่​ถามคุณ​หมอ​หรือปรึกษา​คุณ​หมอ​ขณะที่​ทำการตรวจครรภ์​ได้​เลยนะคะ​ คุณ​หมอจะให้​คำตอบและคำแนะนํา​ได้​ดีที่สุด​ค่ะ​ จะเป็นการไขข้อข้องใจ​หรือ​ลดความกังวล​ได้​ดี​มาก​เลย​ค่ะ​

ลองเทียบขนาดที่ได้มา กับแอปนี้ดูนะคะ มีบอกไว้ค่ะ