เนื้องอกขณะตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนเป็นเนื้องอกมดลูกขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ มันอันตรายมั้ยคะ นี่กังวลมากเลยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ขึ้นอยุ่กับตำแหน่งและขนาดคะ อยู่ในการดูแลของหมอไม่ต้องกังวลคะ

6mo trước

ไปฝากที่ใหนก้อนัดเดือนละครั้งคะ จะฝากพิเศษหรือไม่ขึ้นอยุ่กับความสบายใจ อายุครรภ์น้อย ปวดหน่วงๆ แปปๆเป็น แปปๆหาย มดลูกขยายตัวคะ