กังวล

ตอนนี้ท้องได้19w.เเล้วค่ะไม่เคยได้กิน โฟลิค เลยจะเป็นอะไรไหมคะ?

มีความเสี่ยงสูงค่ะ โฟลิคช่วยลดโอกาสที่ลูกจะเกิดมาพิการ และช่วยให้การเจริญเติบโตของทารกปกติค่ะ ถ้าไม่ทาน ก็คือพาลูกเสี่ยงค่ะ

รีบทานเลยคะ เราทาน Eurofet เภสัชแนะนำมา แล้วมาลองหาข้อมูล ดู เป็นยาบำรุงที่ดีมากเลยคะ เลยทานมาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์