กินอะไรให้ลงลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27w หมอบอกลูกตัวเล็ก กินอะไรให้ลงลูกค่ะ แม่ๆ?? กังวลมากค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยหอมค่ะ​ กินแต่พอประมาณนะคะ บ้านนี้กินเยอะไปตอนนี้กลายเป็นว่าลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์​สะงั้น555 แต่แข็งแรงดีนะคะ​ 36วีค 3000 กรัม

พี่สะใภ้เพิ่งคลอด น้องตัวใหญ่ 3.4โล เค้าบอกว่าช่วง8-9เดือน กินกล้วยน้ำว้าเยอะค่ะ พยายามกินนมสลับน้ำเต้าหู้ป้องกันการแพ้นมวัวนะคะ

บ้านนี้ลูกก้อตัวเล็กค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล รอน้องคลอดแล้วค่อยมาเลี้ยงให้โตข้างนอกก้อได้ค่ะ เพราะเดี๋ยวจะคลอดยาก

เล็กแค่ไหนคะ ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะมั้ย ถ้าไม่เยอะอย่าคิดมากคะ คลอดมาแล้วค่อยบำรุง โตมากบางเครสคลอดยากนะคะถ้าจะคลอดเองธรรมชาติ

5y trước

ใช่คะ เล็กกว่าเกณฑ์นิดเดียว กินนมกับไข่เยอะๆคะ บ้านนี้ไม่เคยขาดนมกับไข่เลย

เรากิน กล้วยน้ำว้าสุก ไข่ต้ม แอปเปิ้ล นมวันล่ะ3กล่อง น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตลอดค่ะ

กินไข่ต้ม นมจืด ทุกวันเลยค่ะ ไปซาวด์ครั้งล่าสุด พยาบาลตกใจ ลูกตัวใหญ่😂

5y trước

ไม่ต้องหาของกินแพงๆ แค่กินตามที่มี ประโยชน์เยอะๆ แล้วก็กินยาตามที่หมอจัดให้ เท่านี้ก็พอแล้วเนอะ 😊

โปรตีนค่ะ เช่น นม ไข่ขาว เนื้อปลา เนื้อหมู เนื้อไก่ค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะ เราก็พึ่งกล้วยน้ำว้าเหมือนกัน 😂😂

เค้ากินนม 2-3กล่อง แบรนด์ 2ขวด และข้าวครบ3มื้อค่ะ

นมจืด ไข่ต้ม ผักค่ะ..บำรุงลูกค่ะหมอบอกมา