กินอะไรให้ลงลูก

กินอะไรให้ลงลูกค่ะ อาหารที่ไม่เสี่ยงกับการเป็นเบาหวาน

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อาหารปกติธรรมดาทั่วไปก็ลงลูกแล้วค่า ของหวานทานได้บ้างพอตามใจปากแต่อย่าเยอะ อย่าทานทุกวันเพราะไม่มีประโยชน์ เสี่ยงเบาหวาน และน้ำหนักค้างที่แม่ค่า ชานม น้ำหวานก็เสี่ยงเบาหวานค่า น้ำผลไม้เยอะไปก็มีส่วนค่า

เน้นโปรตีนค่ะ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ขนมปังโฮลวีท นนถั่วเหลือง และอกไก่ค่ะ

บ้านนี้กินถั่ว กินโฮลเกรน กินนมทุกประเภทที่มีรสจืดคะ

ทุเรียนกับนมเมจิค่ะ🤣🤣 จาก1300 เดือนเดียว 2024 แล้วจ้า

4y trước

สงสัยต้องจัดทุเรียนบ้างละ พ่อบ่นหนักมาก น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ขนาดลูกและน้ำหนักลูกก็ปกติ แต่พ่อบ่นทุกวัน ทางแม่ย่าก็บ่น คงต้องเพิ่มด้วยทุเรียนบ้างแล้ว 🤣

ทานอาหารหลากหลาย ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

กล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม ค่ะ

เน้นโปรตีนจ๊ะ