มีแม่ๆบ้านไหน ตัวเล็ก คลอดลูกมาแล้วลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอด หมอบอกลูกตัวเล็ก น้ำหนักลูกแค่1800 กังวลมากค่ะ?

1 Trả lời

การแพทย์สมัยใหม่ดีขึ้นแล้วค่ะ จะดูแลลูกเราอย่างดีที่สุด เป็นกำลังใจให้นะคะ