กินอะไรให้ลงลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27w หมอบอกลูกตัวเล็ก กินอะไรให้ลงลูกค่ะ แม่ๆ?? กังวลมากค่ะ

ไจ่ค้มค่ะแต่ท่นแต่ไข่ขาวนะคะ วันละ 5 ฟอง

ทานพวกเนื้อสัตว์ที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไหรค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ กำชังบำรุงเรย

นม​ กล้วยน้ำว้าสุก​ ไข่​ คะ​

ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะ

นม กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มจ้า

น้ำหนักลูกแต่ละวีคค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆคะ