ปวดหัว

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วค้ะ มีอาการปวดหัวไมเกรนมาได้3-4วันแล้ว ไม่เบาปวดเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆพอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ ทำไงให้หายปวด ขอบคุณค่ะ

ค่ะ ขอบคุณมากค้ะ สงสัยเป็นเพราะพักผ่อนน้อยเพราะช่วงนี้หลานมาอยู่ด้วย เค้าค่อยข้างดื้อและไม่เชื่อฟัง

ผักผ่อนให้เพียงพอพยายามทำใจให้สบายจะทานยาก่อปนึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

อย่าเครียดมากนะค่ะคุณแม่ พักผ่อนให้มาก ถ้าทนไม่ไหว ทานยาพาราได้ค่ะ

พึ่งหายค่ะ พยายามทนเอานะคะ อย่าทานยาเลย เดี๋ยวก็หายค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ที่สำคัญไม่เครียดคะ

เราเป็นทุกวันคะ​ทานพาราเอาคะบรรเทา

เปนเหมือนกันคะปวดหัวบ่อยม่ก

ควรนอนพักผ่อนเพียงพอระค่ะ