ปวดท้องน้อย

37w+1 เริ่มปวดท้องน้อยปวดแบบปวดลงขามาได้2-3วันแล้ว ปวดๆหายๆ วันนี้มีตกขาวผสมมูกเลือดนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยคะรึจะคลอดเเล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาจจะใกล้คลอดค่ะ ถ้ามีอาการปวดมดลูกบีบเป็นจังหวะทุกๆ 10 นาที แสดงว่าจะคลอดแล้ว ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ 37-40w เป็นช่วงที่สามารถคลอดน้องและปลอดภัยสุด แนะนำไปหาหมอค่ะ แข็งแรงๆนะคะแม่

ของเรา31Wมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนกันเลยเป็นแบบนี้มา4วันแล้ว

มีมูกรีบไปหาหมอนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดค่ะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ สัญญาณเตือนจะคลอดค่ะ

ไปพบคุณหมอหรือยังคะ ควรรีบไปนะคะ

ไปหาหมอ เลยค่ะแม่ มีเลือดออกแล้ว

มีเลือดปน ไปหาหมอเลยแม๊😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหนดคลอด วันไหนค่ะ