ปวดท้องน้อย

แม่ๆบ้านไหนปวดท้องน้อยถี่ๆบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้33สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดท้องน้อยบีบๆมา3วันแล้ว อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะปกติมั้ยค่ะ

ถ้าปวดมากๆ ท้องแข็งนานๆ ไปหาหมอหน่อยก็ดีนะคะ จะได้มั่นใจว่าไม่เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนด

4y trước

1800ก็ดีอยู่ค่ะ ออกมาอาจใหญ่กว่านั้นก็ได้✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาการเจ็บเตือนในช่วงไตรมาสที่สามค่ะ

4y trước

คุณแม่พยายามอย่าทำงานหนัก อย่าคิดมากนะคะ พักผ่อนเยอะๆสู้ๆจ้า