นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วคะ ทำไมตอนกลางคืนนอนไม่หลับไม่รู้ นอนไม่เคยเต็มอิ่มสักวันเลยคะ ตั้งแต่4เดือนแล้ว เพื่อนๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้เจอปัญหานอนไม่ค่อยเต็มที่ 1-3เดือนแรกค่ะ เข้า 4เดือนแล้วนอนหลับง่ายขึ้นมาก พยายามหักดิบไม่นอนกลางวันค่ะ ถ้านอนกลางวันแล้วกลางคืนหลับตี5ก็มีค่ะ ตอนนี้เริ่มฝึกตัวเองนอนเป็นเวลาได้แล้วค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ ทรมานมาก นอนไม่หลับเลยสักคืน. อยากนอนหลับได้ปกติเหมือนคนอื่น เช้าตื่นมาปวดหัวค่ะ จะแก้ไขอย่างไรดีค่ะ ถ้าปรึกษาหมอ หมอจะรักษาอย่างไร

บ้านนี่นอนเกือบ ตี 2-3 ทุกคืนค่ะ ช่วงท้องแรก ๆ สามีเปิดร้านเหล้าตอนกลางคืน เราก็นอนไม่หลับค่ะ รอจนกว่าเขาจะมาถึงหลับ เป็นจนถึง จะ 8 เดือนละค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า แต่บ้านนี้ใช้วิธีคือ ไม่เล่นโทรศัพท์มือถือ1-2ชั่วโมง อ่านหนังสือ เปิดเพลงฟังค่ะ ดื่มน้ำหรือนมอุ่นๆก่อนนอน

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นมาฉี่ตี3แล้วก็ไม่หลับอีกเลยยันเช้าเป็นบ่อยมากเหนื่อยเพลียไหนต้องทำงานอีกด้วยสู้เพื่อลูกค่ะ

เป็นทุกวัน ประมาณเที่ยงคืนถึงตี3 เลยค่ะ อยากนอน แต่นอนไม่หลับ ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วจ้า อ่านหนังสือ ฟังเพลง ไม่ช่วยเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับๆตื่นๆ เข้าห้องน้าทุก ชม. เริ่มมาตั้งแต่4เดือนล่ะคะ ตอนนี้7เดือนกว่าละ ยิ่งหนักกว่าเดิมไปอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะใกล้5เดือนเเล้ว กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เเต่ตอนกลางวันเเม่บ้านนี้นอนกลางวันชดเชยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกซ้ายพลิกขวา นอนได้แป๊บเดียวก็รู้สึกตัวตื่น อาจเป็นเพราะเริ่มปวดหลังปวดไหล่

เป็นค่ะ นอนไม่หลับ ถ้าลุกไปฉี่ก็จะไม่หลับเลย ต้องนอนมองหน้าคุณพ่อแล้วก็ให้กล่อมจนหลับไปเองค่ะ😂