เคยเป็นไหม ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4เดือนกว่าๆ ทุกๆคืนตอนประมาณตี3 จะต้องตื่นขึ้นเพราะร้อนมาก เปิดแอร์นอนแต่เหงื่อท่วมตัว ท่วมคอเต็มเลย พอสักพักก็หายไป เวลาอื่นไม่เป็นเลยค่ะเป็นแต่เวลาเดิมซ้ำๆ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง

เป็นค่ะ แต่แก้โดยการสวดมนต์ขอพรให้หลับยาวจนเข้า ได้ผลกับเรา5555 ปกติตื่นมาฉี่ เช้ามาทำงานจะเพลียเพราะนอนไม่พอหลับไม่สนิท

พอท้องแล้วขี้ร้อนจริงๆค่ะ