ท้อง2เดือนแต่อ้วนขึ้นมาก

ท้องได้ประมาณ2เดือนกว่าๆ แล้วรู้สึกว่าอ้วนขึ้นแต่ท้องไม่ใหญ่นะ ใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ท้องออกช่วงไตรมาสที่2ค่ะแม่

5y trước

จริงๆแล้วแต่คนมากกว่าค่ะ คนรู้จักตัวเล็กมากๆท้อง9เดือนขึ้นแค่9โล ลูกก็ปกตินะคะ ถ้าได้อัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณท์ปกติ ก็ไม่มีปัญหาเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ