ใครเป็นบ้างคะ กินยาบำรุง เเล้วพอเลิกกินเวียนหัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเป็นบ้างคะ กินยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้ไม่เคยขาดสักวัน พอไม่ได้กินประมาณ3-4วัน เเล้วพอกลับมากินมีอาการเวียนหัว จะอาเจียน #ท้องแรกค่ะ ถ้าเราไม่กินนานๆจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ยาบำรุงควรกินสม่ำเสมอค่ะแม่ มันมีผลกับลูกมากๆค่ะ แต่ถ้าตัวไหนแม่กินแล้วเวียนหัวอาจจะขอหมอเปลี่ยนยี่ห้อตัวยาได้ค่ะ อาจจะเริ่มจากเทสทีละตัวว่าแม่แพ้ตัวไหนกันแน่

2y trước

แม่รีบแจ้งหมอเลยนะคะว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้กินเพราะอ้วกจริงๆ เพราะขนาดเราลืมกินยาบำรุงเลือดบ่อยๆกินบ้างไม่กินบ้าง ยังเลือดจางได้เลยค่ะหลังๆกลับมากินทันเลยไม่ซีดมาก โชคดีที่ไม่ตกเลือดด้วยไม่งั้นเราตายแน่ๆค่ะ