ใครสะดือจุ่นและดำตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8วีค4วัน สะดือดำสะดือจุ่นเช็ดยังไงก็ไม่ออกไม่หายดำ ทีวิธีทำให้หายดำไหมคะ อายสะดือตัวเองค่ะ

เราก็สะดือดำค่ะก่อนท้องไม่ดำนะ😅ตรงท้องนี่เริ่มดำหมดเลยค่ะเราเป็นคนที่ค่อนข้างสังเกตตัวเองด้วยอายสะดือตัวเองมากกเลยค่ะเช็ดล้างไงก็ไม่ออก

ทำใจค่ะแม่ หลังคลอดจะกลับมาเป็นปกติเองค่ะ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ หลังคลอดจะหายไปเองค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ก่อนท้องไม่ดำตอนนี้ดำมากเลยค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆ จางลงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ก่อนท้องไม่ดำตอนนี้ดำมากเลย