แพ้ท้องกันตอนไหนคะ ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติเอ็นจอยเวอร์อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นแพ้กันตอนไหนคะแล้วแบบเราปกติไหมคะ หรือถ้าแพ้จะแพ้ตอนกี่สัปดาห์คะ ??? 🫶🏻

บ้านนี้แพ้สุดๆค่ะแพ้ยันน้ำเปล่าเหม็นน้ำหอมเหม็นน้ำยาปรับผ้านุ่มเวียนหัวจะอ้วกเหนื่อยหายใจไม่ทันเลยค่ะเหมือนจะเป็นลมแพ้ตอนท้อง2เดือนค่ะพอเข้า5เดือนก็หายแล้วอยากกินแต่ของเปรี้ยวอยากกินผลไม้ตอนนี้21+3ได้ลูกสาวค่ะดิ้นเก่ง มากๆ💖🎀

2t trước

แพ้ถึงไตรมาสสองค่ะ ไตรมาสสามกินเก่งมาก เดี๋ยวก็หายแล้วสู้ๆค่ะแม่

เรารู้ตอน4วีคแต่ก่อนจะรุ้ว่าท้องก้มีอาการเบื่อๆอาหาร หลังกินข้าวอิ่มจะรุ้สึกเลี่ยนๆมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นเมนส์ พอรุ้ว่าท้องอาการแพ้จนอวกไม่มีเลยค่ะแค่เบื่อๆอะไรที่เคยกินไม่ค่อยอยากกินไรเลยค่ะ ตอนนี้10วีกก็ปกติ

2t trước

ดีมากเลยค่าาแม่ 🫶🏻

บ้านนี้เเพ้เหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้อ้วกอย่างเดียว กินน้ำเปล่าก็อ้วก ช่วงท้องประมาณ3 เดือน อ้วกจนเหนื่อย เพลีย ตอนนี้ 4 เดือนเเล้ว เริ่มกินอะไรได้บ้างเเล้ว เเต่กินได้ไม่เยอะ แต่ข้าวไม่กินเลยค่ะ กินไม่ได้ 😹

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่า จขพปกติค่ะอาจจะไม่แพ้ ถือว่าโชคดีค่ะ บ้านนี้อาทิตย์นึงแพ้แทบทุกวัน อ้วกวันละ4-5รอบ เหนื่อยมากเลยค่ะ กินยาก็เอาไม่อยู่ต้องนอนพักอย่างเดียว

2t trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 9วันแล้วค่ะ

ถ้าแพ้ช่วง8วีคก็น่าจะแพ้แล้วค่ะ หรือบางคนพอรู้ตัวว่าท้องเก็แพ้ ถ้าไม่แพ้ก็โชคดีแล้วค่ะ

2t trước

ใช่ค่ะ ง่วงบ่อย

ปกติค่ะบ้านนี้ไม่เเพ้เลยจนตอนนี้33wเเล้วค่ะเเล้วเเต่คนว่าจะเเพ้รึไม่เเพ้ค่ะ

2t trước

แค่กลัวว่าไม่มีความอยากอ้วกอยากเอ่ยเลยกลัวผิดปกติค่ะ 55 ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ส่วนตัวแพ้ตอนประมาณ14wค่ะ เหม็นบุหรี่ พอตมาก แต่กินแซ่บเหมือนเดิมค่ะ🤣🤣

2t trước

ตอนนี้กินแซ่บมากแม่เอนจอยมาก

ส่วนตัวไม่แพ้จ้า10วีคแล้ว มีแต่คุมพ่อแพ้แทนจ้า อวกทุกวันเลย5555

2t trước

😂😂😂😂

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wค่ะ อ้วกหมดไส้หมดพุง บางคนก็ไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ 31+5 week แล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง

2t trước

โชคดีฝุดๆเลยงับ