ความดันสูงตอนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นความดันสูงตอนตั้งครรภ์มั้ยค่ะ ต้องกินยาลดความดันเครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8วีค4วันแล้วค่ะ

ของเรา ตอนไปฝาก ก็ความดันสูงค่ะ แต่ยังไม่ได้กินยา ความคุมอาหารค่ะ ตอนนี้ความดันปกติแล้วค่ะ

กินยาและคุมอาหารค่ะ