กลัวว่าจะเป็นท้องลม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดสห์แล้วคะ จึงได้ไปหาหมอแต่ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน แบบนี้เสี่ยงจะเป็นท้องลมไหมคะ หรือมีแม่คนไนเจอแบบนี้บ้าง ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

กลัวว่าจะเป็นท้องลม
1 Trả lời

บ้านนี้เจอตัวน้อง8วีคค่ะ น้องอาจจะแอบอยู่ก็ได้ค่ะแม่