ท้องผูก

มีแม่ๆคนไหนท้องผูกในไตรมาสแรกเบ่งแล้วปวดท้องมีเลือดออกบ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

ตอนนี้33+6w ท้องผูกถ่ายแล้วมีเลือดออก ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ทรมานมาก

หาหมอค่ะ เห็นเลือดออก ไม่ว่าจะสาเหตุใดก็ตาม ต้องหาหมอนะคะ