สกินแคร์สำหรับแม่ๆตั้งท้อง

แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำสกินแคร์หรือเครื่องสำอางตัวไหนที่คนท้องใช้ได้ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ???

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ วนๆกันไปค่ะ ผิวผสม โฟมล้างหน้า - innisfree baju ค่ะ น้ำตบ - Hada Labo สีน้ำเงิน/สีทอง - biotherm เซรั่ม - innisfree green tea seed - pineapple serum Pro you - ample:N VC shot ใต้ตา - Estée Lauder night repair eye สบู่ - Dettol หลังอาบน้ำ - after bath victamin beauty buffet โลชั่น - Citra aura gel กันแดด - NIVEA sun สีน้ำเงิน

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆที่นำมาแชร์นะคะ 😊😊