ทอดแหตอนท้อง

ตอนนี้คือเครียดมากๆเลยค่ะแม่ๆ ิยากได้คำปรึกษา คือว่า เราท้องได้ประมาณ 7 วีคได้ น่าจะอาทิตย์ที่แล้ว แฟนเราได้ทอดแหปลา แต่ไม่ได้กิน แต่กะว่าจะทอดแหให้คนในบ้านกิน แต่ไม่รู้ว่าพี่ชายได้กินไหม กลัวค่ะ กลัวลูกจะพิการกลัวบาป

ไม่หรอกค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ คิดมากไม่ดีมีผลต่อน้องนะค่ะ ก็เลือกกินอะไรดีๆกินนมอะไรก็ได้กินไข่ก็ได้มันกินได้ทุกอย่างค่ะ เเต่คนท้องกินอะไรก็ต้องระมัดระวังหน่อย เเหปลามันก็กินได้ค่ะ มันไม่เป็นไร เเต่ตอนนี้คุณเเม่ต้องดูเเลตัวเอง อาหารการกินต้องสม่ำเสมอต้องบำรุงผลระไม้ด้วยนะค่ะลูกจะได้เเข็งเเรง ตอนนี้เราก็ท้องได้3เดือนเเล้ว มีไรเรากินทุกอย่าง นมกินผลไม้กิน เพื่อให้น้องสุขภาพดีนะคะ สู้ๆคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ไม่จริงหรอกค่ะ คิดมากไปไม่ดีนะคะ หาอยู่หากินไม่ผิดค่ะ กลัวแบบนี้มีแต่จะแย่ค่ะ การที่ลูกจะพิการหรือไม่พิการอยู่ที่ตัวคุณแม่ดูแลตัวเองนะคะ ไม่เกี่ยวกับบาปกรรม

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️

ไม่งั้นลูกชาวประมงพิการหมดแล้วค่ะแม่ อย่าคิดมาก เอามากิน ไม่ได้จับมาทรมานเล่น

มันเกิดมาเพื่อเป็นอาหารอ่ะค่ะ