แบบนี้ไม่ท้องใช่ไหมค่ะ :(

นับจากประจำเดือนจนตอนนี้ก็ประมาน 5วีคได้ แล้วไปซาวด์ไม่เจอแบบนี้ไม่ท้องใช่ไหมค่ะ

แบบนี้ไม่ท้องใช่ไหมค่ะ :(
1 Trả lời

ต้องรอซาวด์อีกรอบนึงน่ะค่ะ ซาวด์ตอน 5 วีคยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร้าา อยากมีน้องมากๆ